Tìm lại kí ức

Total Recall

Cho tới nay, bộ phim kinh điển Total Recall đã được 22 tuổi, bộ phim được đông đảo mọi người đánh giá là một trong những bộ phim vĩ đại nhất của mọi thời đại.

Thể loai: Hành động

Colin Farrell
Colin Farrell sinh năm 1976 và là một diễn viên Ailen. Khác với nhiều diễn viên khác, Colin sinh ra trong gia đình có truyền thống bóng đá khi cha chú đều là những cầu thủ nổi tiếng Ailen thập niên 60. Từng thích bóng đá nhưng Colin lại chọn nghiệp diễn vì chịu ảnh hưởng từ chị gái. Trong sự nghiệp của mình, Colin đóng rất nhiều phim nổi tiếng và anh cũng từng giành được giải Quả cầu vàng trong bộ phim In Bruges cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.
 
Mời bạn xem thêm phim Phone Booth, Alexander, The Way BackFright Night.

Đạo diễn: Len Wiseman
Sản xuất: Neal H. Moritz, Toby Jaffe
Kịch bản: Kurt Wimmer, Mark Bomback
Diễn viên:

Colin Farrell ... Douglas Quaid / Hauser
Kate Beckinsale ... Lori Quaid
Jessica Biel ... Melina
Bryan Cranston ... Cohaagen
Bokeem Woodbine ... Harry

Âm nhạc: Harry Gregson-Williams
Quay phim: Paul Cameron
Dựng phim: Christian Wagner
Nhà phân phối: Columbia Pictures
Công chiếu: 3 tháng 8 năm 2012
Thời lượng: 121 phút
Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Cho tới nay, bộ phim kinh điển Total Recall đã được 22 tuổi, bộ phim được đông đảo mọi người đánh giá là một trong những bộ phim vĩ đại nhất của mọi thời đại. Bạn có nghĩ rằng Colin Farrell sẽ làm công việc tốt hơn Schwarzenegger ở cương vị nam chính?

Nội dung của Total Recall nói về thế giới trong tương lai với cuộc chiến giữa hai quốc gia thế lực là Euromerica (trước đây là Bắc Mỹ và châu Âu) và New Shanghai (trước đây là Trung Quốc và Đông Nam Á). Câu chuyện xoay quanh một công nhân trong nhà máy chế tạo (do Colin Farrell thủ vai), bị nghi ngờ là một gián điệp (trí nhớ và thân thế đã bị che dấu) mặc dù chính anh cũng không biết mình thuộc về phe nào trong cuộc chiến. Sau những rắc rối ban đầu, anh đã gặp và hợp tác với cô gái trẻ (do kiều nữ Jessica Biel thủ vai) để thực hiện các nhiệm vụ nhằm thay đổi lại thế giới hỗn độn này.